lịch thi đấu vòng 18 hôm nay

Lịch thi đấu vòng 18 hôm nay: Cuộc đua căng thẳng tại các sân cỏ Việt Nam

Hôm nay, ngày 20 tháng 12, là ngày diễn ra vòng 18 của giải bóng đá V-League 2021. Các trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu căng thẳng và hấp dẫn giữa các đội bóng hàng đầu Việt Nam.

Trận đấu đầu tiên diễn ra vào lúc 17h00 giữa CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu được chờ đợi nhiều nhất vòng 18, khi cả hai đội đều đang trong cuộc đua tranh ngôi vô địch. Hiện tại, CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 34 điểm, trong khi CLB Sài Gòn đứng thứ 3 với 30 điểm. Trận đấu này sẽ quyết định rất nhiều về cuộc đua vô địch mùa giải năm nay.

Trận đấu tiếp theo diễn ra vào lúc 17h15 giữa CLB TP.HCM và CLB Bình Dương trên sân Thống Nhất. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng cùng đang trong cuộc đua tranh vị trí trong top 4. Hiện tại, CLB TP.HCM đứng thứ 2 với 33 điểm, trong khi CLB Bình Dương đứng thứ 4 với 29 điểm. Trận đấu này sẽ quyết định rất nhiều về cơ hội tiếp cận với ngôi đầu bảng của cả hai đội.

Trận đấu cuối cùng diễn ra vào lúc 19h15 giữa CLB Hải Phòng và CLB Nam Định trên sân Lạch Tray. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng đang đứng ở vị trí thấp trong bảng xếp hạng. Hiện tại, CLB Hải Phòng đứng thứ 10 với 17 điểm, trong khi CLB Nam Định đứng thứ 12 với 15 điểm. Trận đấu này sẽ quyết định rất nhiều về cuộc đua trụ hạng của cả hai đội.

Các trận đấu trong vòng 18 hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây căng thẳng và kịch tính cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chúng ta hãy cùng đón xem và ủng hộ cho các đội bóng mình yêu thích.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899